VYC TRAVEL

​​​​​​​HƯỚNG DẪN THỊ THỰC DU LỊCH NEW ZEALAND

New Zealand nương náu trong mình một nền văn hóa có sự giao thoa đặc sắc. Đó là sự hòa trộn của văn hóa châu âu, châu á, văn hóa Polynesia và văn hóa bản địa Maori. Những phong tục tập quán khác nhau đã làm nên màu sắc đa dạng. Đặc biệt văn hóa ẩm thực ở New Zealand vô cùng phong phú, bạn có thể thỏa sức nếm vô số những món ăn được chế biến công phu và mùi vị vô cùng hấp dẫn. Cùng VYC Travel tìm hiểu về một số thông tin cần thiết làm thủ tục visa Úc – New Zealand đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp này nhé!
 


1. THÔNG TIN CHUNG

Sở Di Trú New Zealand có thể yêu cầu bổ túc thêm thông tin trong quá trình đánh giá hồ sơ và lưu giữ những thông tin và giấy tờ này.
Nếu quý vị cung cấp thông tin giả hoặc gian dối, hồ sơ của quý vị có thể bị từ chối

Những ai có thể xin thị thực trong một bộ hồ sơ :
+ Cá nhân
+ Vợ chồng cùng đi
+ Cha mẹ đi cùng con cái phụ thuộc, con phải dưới 20 tuổi, tất cả đương đơn nộp đơn cùng lúc, điền chung 1 đơn xin visa.
Ngoại trừ được yêu cầu, quý vị không cần phải nộp bản gốc hoặc bản sao có công chứng giấy tờ của mình.

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt hoặc các thứ tiếng khác phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh, và bản dịch này phải được thực hiện bởi một công ty/ tổ chức độc lập có thẩm quyền dịch thuật

Lưu ý: Nếu quý vị đã được cấp visitor visa trong vòng 3 năm trở lại đây và hoàn cảnh của quý vị không có gì thay đổi kể từ lần nộp hồ sơ xin visa trước, quý vị không cần phải nộp những giấy tờ bắt buộc

2. ĐƠN VÀ LỆ PHÍ

Quý vị vui lòng đính kèm Bản gốc mẫu đơn xin Thị thực Visitor INZ1017 và nộp lệ phí xét hồ sơ ở mục office and fees finder. Nếu quý vị nộp tiền mặt vào tài khoản của chúng tôi hoặc chuyển khoản, vui lòng nộp bản gốc bằng chứng thanh toán. Nếu hồ sơ của quý vị kèm theo vợ/chồng và con cái phụ thuộc đi cùng, quý vị chỉ phải trả lệ phí xét 1 hồ sơ. 

3. GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Quý vị vui lòng đính kèm:
+ Bản gốc hộ chiếu, hoặc bản sao ( tất cả các trang) có công chứng trong trường hợp quý vị không thể nộp bản gốc ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.
+ 2 tấm hình thẻ mới nhất
Nếu vợ/chồng hoặc con đi cùng, vui lòng nộp bằng chứng chứng minh mối quan hệ của họ với quý vị ví dụ như hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh của con.
Nếu quý vị kèm theo con nhỏ trong hồ sơ của mình nhưng người cha/mẹ còn lại của đứa trẻ không đi cùng, vui lòng nộp thư chấp thuận của vị phụ huynh kia đồng ý cho con đi cùng quý vị sang New Zealand. Thư này phải được xác nhận bới chính quyền địa phương.

+ Sổ hộ khẩu* (Chỉ dành cho công dân Việt Nam)
+ CMND* (Chỉ dành cho công dân Việt Nam)
+ Sơ yếu lí lịch* có xác nhận của chính quyền địa phương
+ Và Tờ khai gia đình theo mẫu

4. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Quý vị vui lòng đính kèm:
Bằng chứng chứng minh quý vị có đủ khả năng tài chính để trang trải trong thời gian ở New Zealand. Số tiền này trung bình khoảng 750 đô la Mỹ (1,000 đô la New Zealand) mỗi tháng – thông tin trên chỉ có tính chất tham khảo).
Bằng chứng tài chính có thể là :
+ Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry ( INZ 1025); hoặc
+ Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm ( Lưu ý : Phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền)
+ Bản sao kê tài khoản, giấy nhận lương
+ Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng
+ Bằng chứng về các khoản tài chính khác quý vị hiện đang có

5. CÔNG ĂN VIỆC LÀM

Vui lòng nộp thư xác nhận của cơ quan, liệt kê :

+ Chức vụ và lương bổng
+ Thời gian làm việc
+ Thư đồng ý cho nghỉ phép
+ Tên và thông tin liên lạc của cơ quan / chủ lao động
+ Nếu quý vị có công ty riêng, vui lòng nộp :
+ Giấy đăng ký kinh doanh
+ Biên lai thuế thu nhập của những tháng gần nhất
+ Nếu quý vị đã nghĩ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hoặc số nhận lương hưu nếu có

6. BẰNG CHỨNG VỀ MỐI QUAN HỆ GIỮA ĐƯƠNG ĐƠN VÀ NGƯỜI Ở NEW ZEALAND

Trong trường hợp quý vị thăm viếng bạn trai/bạn gái,bạn đời, người thân hoặc bạn bè tại New Zealand, vui lòng nộp :

+ Bản sao hộ chiếu của người ở New Zealand
+ Thư mời của người ở New Zealand
+ Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân ( khai sinh, giấy kết hôn, v..v..)
+ Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/ bạn gái, hôn phu/thê : bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khách như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh , v..v…

7. RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM

Bằng chứng cho thấy quý vị có ràng buộc vững chắc để trở về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc

Các bằng chứng này ( không giới hạn) cho thấy là quý vị :

+ Có trách nhiệm về mặt xã hội và / hoặc gia đình tại Việt Nam
+ Có công ăn việc làm tại Việt Nam
+ Có cơ sở kinh doanh tại Việt Nam
+ Có tài chính tại Việt Nam
+ Sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn tại Việt Nam được đánh dấu * để được chấp thuận nộp hồ sơ

8. LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Tất cả những đương đơn trên 17 tuổi và dự định ở New Zealand từ 24 tháng trở lên phải nộp Lý lịch Tư pháp được cấp bởi quốc gia mà quý vị mang quốc tịch, và Lý lịch Tư pháp bởi quốc gia mà quý vị mang quốc tịch, và Lý lịch Tư pháp bởi quốc gia mà quý vị đã ở trong thời gian 5 năm trở lên từ khi quý vị 17 tuổi. Khoảng thời gian 24 tháng nói trên bao gồm cả thời gian quý vị đã ở New Zealand trước khi nộp hồ sơ hiện tại

Quý vị không cần nộp Lý lịch Tư pháp nếu quý vị đã nộp Lý lịch này cho chúng tôi trong vòng 24 tháng trước tính từ ngày nộp hồ sơ hiện tại, hoặc tổng cộng thời gian quý vị dự định ở New Zealand ( bao gồm cả thời gian quý vị đã ở trước đó) dưới 24 tháng

+ Lý lịch tư pháp không được cấp quá 6 tháng tại thời điểm nộp đơn
+ Nếu quý vị mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sống ở Việt nam, vui lòng nộp Lý Lịch Tư Pháp số 2
+ Nếu quý vị mang quốc tịch Việt Nam và hiện đang sống ở nước ngoài, vui lòng nộp Lý Lịch Tư Pháp số 1
+ Xin lưu ý rằng Lý Lịch Tư Pháp Việt Nam phải được cấp bởi Sở Tư Pháp của tỉnh, thành phố mà quý vị đăng ký hộ khẩu thường trú

9. SỨC KHỎE

  9.1 VUI LÒNG NỘP TỜ XÁC NHẬN ĐÃ KHÁM SỨC KHỎE E-MEDICAL

Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 6 tháng nhưng dưới 1 năm, quý vị phải chụp hình phổi theo mẫu đơn (Chest X-ray Certificate INZ 1096)

Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 12 tháng, quý vị phải :

Khám sức khỏe tổng quát theo mẫu đơn General Medical Certificate INZ 1007 trừ khi quý vị đã nộp đơn này cho chúng tôi trong vòng 36 tháng trước khi nộp hồ sơ hiện tại.
Chụp hình phổi theo mẫu đơn Chest X-ray Certificate INZ 1096

Lưu ý :

Quý vị không cần chụp hình phổi theo mẫu đơn INZ 1096 nếu :

Quý vị đã nộp đơn này cho chúng tôi trong vòng 36 tháng trước, tính từ ngày nộp hồ sơ hiện tại
Trước đó, quý vị không ở liên tục 6 tháng tại bất kỳ quốc gia nào nằm ngoài danh sách có rủi ro thấp về lây nhiễm lao (TB)
Xem danh sách các nước có rủi ro thấp về lây nhiễm lao: http://www.immigration.govt.nz/opsmanual/index.htm

Tại thời điểm nộp đơn, hồ sơ khám sức khỏe không được cấp quá 3 tháng.

Mẫu đơn khám sức khỏe phải được hoàn tất bởi bác sĩ tại những phòng khám do Sở Di Trú New Zealand chỉ định: http://www.immigration.govt.nz/paneldoctors

  9.2 NẾU QUÝ VỊ DỰ ĐỊNH ĐI HỌC MỘT KHÓA TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI NEW ZEALAND, VUI LÒNG NỘP

Thư chấp nhận học từ trường hoặc bản gốc biên nhận học phí được gửi trực tiếp từ trường qua email cho Sở Di Trú New Zealand
Thư đảm bảo chỗ ở từ trường hoặc bằng chứng bảo đảm chỗ ở từ người cung cấp nơi ở cho quý vị.

TẠI SAO BẠN CẦN CÓ MỘT DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA?

Dịch vụ làm visa các nước với 28 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ visa đi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 5 châu lục sẽ giúp Quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất
Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xử lý rất nhiều hồ sơ với trường hợp không giống nhau và rút ra những kinh nghiệm nên kết quả lấy được Visa rất cao. Nếu bạn tự làm bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoặc có thể bị từ chối visa.

VẬY DỊCH VỤ CỦA VYC TRAVEL SẼ HỖ TRỢ GÌ CHO QUÝ KHÁCH?

+ Giúp Quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)

+ Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời

+ Giúp Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ

+ Giúp Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của Quý khách

+ Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu Quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

+ Nếu phải phỏng vấn VYC Travel sẽ hướng dẫn Quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

+ Thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán

+ Giúp Quý khách đặt booking khách sạn

+ Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

+ Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

+ Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

+ Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được Visa cho Quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi

+ Nếu Quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

+ Đại diện cho Quý khách nhận visa và trả visa cho Quý khách

+ Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của VYC Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VYC Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

+ Nếu Quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa, nhận được tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.

 
Để có thể biết rõ hơn những thông tin chi tiết, nắm chắc Visa trong tay, có cơ hội đặt chân tới hai Quốc gia hiện đại và xinh đẹp này, Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Visa của VYC Travel.
 

 MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

+ Điện thoại: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47) 
+ Website:
 http://www.vyctravel.com
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311 Skype: obmanager.vyc
+ Ms Vân (+84) 911 149 229
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Email: infovisa@vyctravel.com


ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA NEW ZEALAND CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html



 


 
Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP SYDNEY - MELBOURNE

05/12/2018

09/11/2018

48.900.000 VNĐ

48.900.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ AUSTRALIA SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE

19/11/2018

46.900.000 VNĐ

Liên hệ

CHÂU ĐẠI DƯƠNG HÀNH TRÌNH KẾT HỢP ÚC - NEW ZEALAND

Liên hệ

KHÁM PHÁ MÙA ĐÔNG NƯỚC ÚC MELBOURNE – SYDNEY

25/07/2018

29/07/2018

20/06/2018

47.900.000 VNĐ

47.900.000 VNĐ

47.900.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ BẮC ĐẢO NEWZEALAND AUCKLAND – WAITOMO – TAUPO – WAI-O-TAPU – ROTORUA

07/02/2019

78.800.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE

06/02/2019

62.900.000 VNĐ

Liên hệ

NEW ZEALAND XINH ĐẸP - KHÁM PHÁ BẮC VÀ NAM ĐẢO

15/09/2018

17/10/2018

17/11/2018

79.900.000 VNĐ

79.900.000 VNĐ

79.900.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch