VYC TRAVEL

ĐỊNH CƯ MỸ

Hoa Kỳ là đất nước có nền kinh tế phát triển dẫn đầu thế giới, với mức thu nhập GDP đầu người khoảng $53.000/Người/Năm. Vì một cuộc sống an sinh, đất nước Hoa Kỳ không phân biệt màu da và sắc tộc, dù bạn là người da trắng, da vàng, da đen hay da đỏ, mọi người đều có cơ hội học tập, làm việc ngang nhau.

Định cư Mỹ – có được thẻ xanh không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều người trên thế giới cũng như đối với người Việt Nam. Nhờ vào chính sách nhập cư được Quốc hội Mỹ thông qua năm 1990 đã tạo ra nhiều cơ hội cho hàng ngàn người trên thế giới có cơ hội được định cư Mỹ, được hưởng nhiều quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ.

ĐỊNH CƯ TẠI MỸ THEO MỐI QUAN HỆ GIA ĐÌNH

Đây là trường hợp định cư tại Mỹ phổ biến nhất, một số người thân của công dân Hoa Kỳ, được biết đến như là người thân trực tiếp, không cần phải chờ thị thực có hiệu lực. Không giới hạn số lượng Visa loại này mỗi năm. Như trường hợp vợ chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh bố mẹ. Thông thường trường hợp bảo lãnh vợ chồng, hoặc vợ chồng bảo lãnh con dưới 18 tuổi thủ tục làm khá nhanh để tạo điều kiện có visa định cư Mỹ ổn định cuộc sống, với trường hợp con cái bảo lãnh bố mẹ và bố mẹ bảo lãnh con trên 18 tuổi hồ sơ được duyệt thường rất lâu.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ MỸ CHO NGƯỜI CÓ KỸ NĂNG

Nếu thiếu lao động trong các lĩnh vực nhất định và có nhu cầu cho phép nhập cư những người có kỹ năng trong các nghành nghề mà họ đang thiếu. Đây không phải là dạng cấp visa tạm thời cho người lao động (theo hình thức xuất khẩu lao động) mà trường hợp này là định cư Mỹ dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định, được phép cho cả vợ chồng và con cái cùng sang.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ MỸ CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ KỸ NĂNG

Tại Mỹ, các ngành đặc thù liên quan đến vấn đề sức khỏe như thực phẩm, dược phẩm,…bắt buộc phải đặt cơ sở sản xuất nằm trong lãnh thổ nước Mỹ, nhằm đảo bảo an toàn sức khỏe cho hơn 300 triệu dân. Những công việc này đòi hỏi một phần lớn lao động, công việc cực nhọc nhưng lương thấp, nên rất ít người Mỹ muốn làm. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt lao động lớn, thường xuyên. Chính vì lẽ đó, nước Mỹ cần thuê một lượng lao động nước ngoài để thực hiện các công việc này.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Không phân biệt giới tính, bất cứ công dân Việt Nam trên 18 tuổi có thể nộp đơn tham gia.
Không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm hay khả năng giao tiếp tiếng Anh.
Sức khỏe tốt, không mang các bệnh truyền nhiễm, bệnh nan y.
Không có tiền án tiền sự, hay liên quan đến các vấn đề pháp lý trước đây.
Chưa từng bị từ chối cho những trường hợp xin di dân trước đây

DOANH NHÂN MUỐN ĐỊNH CƯ TẠI MỸ CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ

Những người đã từng có kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, có tài sản ở mức quy định tối thiểu nào đó và có mong muốn mở công ty tại Mỹ. Với trường hợp này thì tiêu chuẩn về kinh nghiệm quản lý cũng không đơn giản bao gồm chức vụ quản lý, số năm kinh nghiệm và quy mô doanh nghiệp họ từng quản lý phải đạt chuẩn nhất định. Ngoài ra, họ phải có đề án kinh doanh và khi sang định cư Mỹ cũng sẽ bị kiểm tra hiệu quả của việc điều hành kinh doanh bao gồm cả số việc làm tạo ra, lợi nhuận và việc đóng thuế. Trên cơ sở đó thì việc đầu tư định cư Mỹ mới được lâu dài và cho phép nhập quốc tịch sau này.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ TẠI MỸ THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Định cư tại Mỹ theo diện chương trình đầu tư EB5 hiện nay được xem là cách nhanh nhất  để cá nhân cùng gia đình mình trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ, với 3 điều kiện sau đây:

– Thành lập hoặc chỉ cần đầu tư vào một doanh nghiệp tại Mỹ.

– Số vốn đầu tư tối thiểu là 500,000 (năm trăm nghìn) USD cho một doanh nghiệp nằm trong vùng ưu đãi hoặc 1,000,000 (một triệu) USD cho doanh nghiệp không nằm trong vùng ưu đãi.

 – Doanh nghiệp này phải mướn ít nhất 10 nhân viên, là công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ, và làm việc toàn thời gian.

Với chương trình định cư Mỹ này, chỉ mất tối đa 2 năm, quý vị cùng chồng/ vợ và những người con dưới 21 tuổi đều sẽ có được thẻ xanh đồng thời cũng có cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn trong tương lai gần.


Một số chương trình định cư Mỹ cho cả gia đình:

ĐỊNH CƯ MỸ NHẬN THẺ XANH CẢ GIA ĐÌNH THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB-5

LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH CƯ MỸ THEO CHƯƠNG TRÌNH EB-3

MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

 

MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229


Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
DU LỊCH HOA KỲ KHÁM PHÁ ĐẢO HAWAII

Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH CANADA - ALASKA - THĂM THÂN NHÂN

21/08/2018

167.900.000 VNĐ

Liên hệ

BỜ ĐÔNG TÂY HOA KỲ NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON DC - LAS VEGAS - LOS ANGLES - SAN DIEGO

Liên hệ

BỜ ĐÔNG TÂY HOA KỲ KẾT HỢP HAWAII

Liên hệ

DU LỊCH BỜ ĐÔNG HOA KỲ NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON DC

23/10/2018

61.900.000 VNĐ

Liên hệ

DU LỊCH BỜ TÂY HOA KỲ LOS ANGELES - SAN DIEGO - LAS VEAS - HOLLYWOOD UNIVERSAL STUDIO

01/09/2018

27/10/2018

29/09/2018

28/07/2018

01/12/2018

54.900.000 VNĐ

54.900.000 VNĐ

54.900.000 VNĐ

54.900.000 VNĐ

54.900.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch