VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ÚC

Được đúc kết từ 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa và xuất nhập cảnh. VYC Travel xin tóm lược những thủ tục cần thiết để có thể xin visa vào Úc với tỷ lệ đậu cao nhất 

Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào Úc như sau:

Lưu ý: tất cả các giấy tờ nộp cho công ty là bản photo có sao y, chứng thực tại địa phương (không quá 6 tháng)
 

Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

Thông tin Đại Sứ Quán Úc tại Hà Nội:  Số 8, Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội. SDT: +84-24 3774 0100.

Thông tin Đại Sứ Quán Úc tại TP.HCM:
 Tầng 20, Vincom Center, Số 47, Đường Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. SDT: +84 28 3521 18100

Thời gian làm việc: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 16:00 thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ.


Đối với visa Úc bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán hoặc nộp hồ sơ trực tuyến

Thời gian xét duyệt hồ sơ ít nhất là 03 tuần đến 1 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.


 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và visa)

2. 01 tấm hình phông trắng khổ 4x6 cm.

3. Hộ khẩu thường trú (photo sao y bản chính tất cả các trang có nội dung)

4. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

5. Giấy khai sinh của người xin visa (photo sao y bản chính)

6. Chứng minh nhân dân (photo sao y bản chính)

7. Thông tin gia đình (bố mẹ, vợ/chồng, con cái, anh chị em ruột)

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động của công ty. (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc lý do đi du lịch Úc

c) Quyết định bổ nhiệm của công ty

d) Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Tờ khai thuế hoặc giấy nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

 Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu/Sổ lương hưu sao y bản chính.

4. Các nguồn thu nhập khác:

 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản photo sao y bản chính và được cấp trong vòng 03 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

2. Nếu người mà Quý khách đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian Quý khách ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ.
3. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có)

Nếu Quý khách đi thăm thân nhân, cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

1. Bằng chứng về mối quan hệ với người ở Úc (Email, thư từ, hình ảnh...) kèm bản Scan mặt hộ chiếu người mời.

2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của người mời.

3. Thư mời và xác nhận hình thức hỗ trợ mà người mời sẽ cung cấp.

Nếu Quý khách đi theo mảng công tác ngắn hạn với Hộ chiếu Công vụ hay Hộ chiếu Ngoại giao:

1. Nộp bản sao hộ chiếu (không nộp hộ chiếu gốc)

2. Thư mời của công ty hay tổ chức tại Úc.

3. Bản gốc hoặc bản sao công chứng công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao Hà Nội hay Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh (hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán chủ quản) cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao/công vụ.

Đối với tất cả các đương đơn khác: nộp bằng chứng cho thấy lý do Quý khách muốn đi thăm Úc với mục đích công tác và các hoạt động công tác dự kiến ở Úc, bao gồm:

1. Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc.

2. Nếu Quý khách tham dự hội thảo, nộp chi tiết đăng ký hội thảo.

3. Thư của cơ quan công tác, nêu rõ lý do chuyến đi.

4. Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan.

5. Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp

6. Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc.

TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ NHỎ KHÔNG CÓ BA MẸ CÙNG XIN:

Giấy cam kết cho con đi du lịch có công chứng tại phường (kèm bản dịch tiếng anh), CMND của ba mẹ

TRƯỜNG HỢP BA HOẶC MẸ HOẶC CẢ 2 NGƯỜI ĐỀU CÓ THẺ APEC:

Nộp kèm hồ sơ tài chính, hồ sơ cá nhân của ba mẹ, bản photo thẻ APEC, CMND (sao y, công chứng)


 

Lưu ý:

 

+ Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
 
+ Quý khách cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
 
+ Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
 
+ Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
 
+ Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
 
+ Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa từ 15-29 ngày, ĐSQ Úc sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc gọi điện thoại hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA ÚC CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha


Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP SYDNEY - MELBOURNE

05/12/2018

09/11/2018

48.900.000 VNĐ

48.900.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ AUSTRALIA SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE

19/11/2018

46.900.000 VNĐ

Liên hệ

CHÂU ĐẠI DƯƠNG HÀNH TRÌNH KẾT HỢP ÚC - NEW ZEALAND

Liên hệ

KHÁM PHÁ MÙA ĐÔNG NƯỚC ÚC MELBOURNE – SYDNEY

25/07/2018

29/07/2018

20/06/2018

47.900.000 VNĐ

47.900.000 VNĐ

47.900.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ BẮC ĐẢO NEWZEALAND AUCKLAND – WAITOMO – TAUPO – WAI-O-TAPU – ROTORUA

07/02/2019

78.800.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE

06/02/2019

62.900.000 VNĐ

Liên hệ

NEW ZEALAND XINH ĐẸP - KHÁM PHÁ BẮC VÀ NAM ĐẢO

15/09/2018

17/10/2018

17/11/2018

79.900.000 VNĐ

79.900.000 VNĐ

79.900.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch