VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA THỔ NHĨ KỲ

Để thuận tiện cho quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào Thổ Nhĩ Kỳ 
Tất cả giấy tờ đều phải được sao y có mộc của phường (không quá 03 tháng). Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu)
NHẬN HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ TRƯỚC 40 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỜI HÀNH TOUR
**Photo công chứng (PTCC)

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

Số lượng

Ghi chú

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có). CÓ CHỮ KÝ

2. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 4cm x 6cm.

3. Giấy CMND: PTCC

4.. Hộ khẩu thường trú (photo  tất cả các trang có nội dung): PTCC

5. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã kết hôn): BẢN SAO/ PTCC

6. Giấy khai sinh (nếu đi cùng con/ ba /mẹ): BẢN SAO/ PTCC

7. Giấy xác nhận HS/SV có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường (gốc) hoặc Thẻ học sinh, sinh viên (PTCC)

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

Số lượng

Ghi chú

1. Đối với quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động còn hạn hoặc Quyết định bổ nhiệm (CNV NN): PTCC

b) Giấy xác nhận lương 3 tháng / sao kê Lương 3 tháng: bản gốc

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc có mộc công ty (lý di đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ)

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép ĐK Kinh doanh: PTCC

b) Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất: PTCC

     Nếu nộp thuế online: vui lòng in ra và đóng mộc công ty

3. Đối với Quý khách đã về hưu cần có

a) Quyết định nghỉ hưu Thẻ hưu trí / sổ lương hưu: PTCC

4. Đối với quý khách là tăng ni/tu sĩ:

a) Thẻ tăng ni/tu sĩ/ Bằng Phật học: PTCC

b) quyết định cho nghỉ phép: bản gốc (nếu có)

5. Các nguồn thu nhập khác: (nếu có)

a) Hợp đồng cho thuê nhà/ Hợp đồng cho thuê xe/ Hợp đồng cho thuê đất: PTCC

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN

Số lượng

Ghi chú

1. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc Sổ tiết kiệm (PTCC )

 (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách).

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có): PTCC


Lưu ý:
•    Nếu Qúy khách có Visa còn hạn của những nước Hoa kỳ, Khối Schengen, England, Ireland có thể xin E-Visa mà không cần cung cấp hồ sơ như trên.
•    Từ 18 tuổi trở xuống chưa đi làm nếu đi du lịch với người khác không phải cha mẹ ruột, thì cần bổ sung giấy ủy quyền của cha/ mẹ cho người đi cùng.
•    Nếu vợ chồng đi chung nếu có tài sản chung vui lòng cung cấp thêm.


CUNG CẤP THÔNG TIN ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA
Họ tên khách hàng:…………………………………………………………………… Giới tính:……………………
Ngày sinh:…………………….Nơi sinh:…………………………………………….. Quốc tịch:…………………...
Tình trạng gia đình:………………………………………………………………………………………….………...
Số CMND:……………………………………………………………………………………………………………..                 
Số Passport:…………………..Ngày cấp:………………………….Ngày hết hạn:…………………………………...
Địa chỉ thường trú:………………………………………………………………………………………………..........
Email:……………………………………………………………….Số điện thoại:……………………………..........
Nghề nghiệp hiện tại:……………………………………………….Chức vụ:………………………………………..
Tên cơ quan, công ty, địa chỉ và số điện thoại:…………………………………………………………………..........
…………………………………………………………………………………………………………………………
Tên trường học, địa chỉ và số điện thoại (nếu là sinh viên/học sinh):………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………………………………
Họ tên Cha:      Ngày sinh    
Họ tên Mẹ:     Ngày sinh     
Quý khách đã từng được cấp visa Thổ Nhĩ Kỳ chưa?..................................................................................................
Trước đây Quý khách đã từng bị từ chối visa Thổ Nhĩ Kỳ chưa?................................................................................
Trước đây Quý khách đã từng bị hủy visa Thổ Nhĩ Kỳ chưa?.....................................................................................
Các quốc gia mà bạn đã nhập cảnh trong 5 năm qua:…………………………………………………………………
Người đi cùng Quý khách trong chuyến đi:

Họ và tên

Giới tính

Ngày sinh

Mối quan hệ

Trên đây là những thủ tục để xin visa Thổ Nhĩ Kỳ theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.
Các hồ sơ của trẻ vị thành niên, thanh niên độc thân là đối tượng Lãnh Sự Quán xem xét rất kỹ.
    TPHCM, ngày …… tháng ……. Năm 20…......        
Người giao hồ sơ                                    Người nhận Hồ sơ


 

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch