VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA THỔ NHĨ KỲ

Được đúc kết từ 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa và xuất nhập cảnh. VYC Travel xin tóm lược những thủ tục cần thiết để có thể xin visa vào Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ lệ đậu cao nhất. Nào cùng xem Thủ tục Visa Thổ Nhĩ Kỳ
 



Tất cả giấy tờ đều phải được sao y có mộc của địa phương (không quá 03 tháng). Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu)

NHẬN HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ TRƯỚC 40 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỜI HÀNH TOUR. THỜI GIAN CẤP VISA TÙY THUỘC VÀO LÃNH SỰ.


 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có). CÓ CHỮ KÝ VÀ CÒN ÍT NHẤT 2 TRANG TRỐNG

2. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 4cm x 6cm. Chụp trong vòng 3 tháng gần nhất, hình phải thấy rõ 2 tai, không cười và không đeo kính.

3. Giấy CMND: Photo sao y bản chính

4. Hộ khẩu thường trú (photo  tất cả các trang có nội dung): Photo sao y bản chính

5. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã kết hôn): Bản sao/ Photo sao y bản chính
HOẶC Nếu đã ly hôn: Cung cấp giấy ly hôn (sao y bản chính)
HOẶC Nếu độc thân: Cung cấp giấy xác nhận độc thân (xác nhận tại phường)

6. Giấy khai sinh (nếu đi cùng con/ ba /mẹ): Bản sao/ Photo sao y bản chính

7. Giấy xác nhận HS/SV có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường (gốc) hoặc Thẻ học sinh, sinh viên (photo sao y bản chính)

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động còn hạn hoặc Quyết định bổ nhiệm: Photo sao y bản chính

b) Giấy xác nhận lương 3 tháng HOẶC sao kê Lương 3 tháng gần nhất: bản gốc
c) Đơn xin nghỉ phép bản gốc có mộc công ty (lý do đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ)

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép ĐK Kinh doanh: Photo sao y bản chính

b) Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất: Photo sao y bản chính

     Nếu nộp thuế online: vui lòng in ra và đóng mộc công ty

3. Đối với Quý khách đã về hưu cần có

a) Quyết định nghỉ hưu  Thẻ hưu trí / sổ lương hưu: Photo sao y bản chính
b) Bản gốc sao kê nhận lương hưu còn hạn (nếu nhận lương qua ngân hàng) HOẶC sổ nhận lương hưu sao y (nếu nhận bằng tiền mặt)

4. Đối với Quý khách là tăng ni/tu sĩ:

a) Thẻ tăng ni/tu sĩ/ Bằng Phật học: Photo sao y bản chính
b) Quyết định cho nghỉ phép: bản gốc 

5. Các nguồn thu nhập khác: (nếu có)

 Hợp đồng cho thuê nhà/ Hợp đồng cho thuê xe/ Hợp đồng cho thuê đất: Photo sao y bản chính

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN

1. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc Sổ tiết kiệm (Photo sao y bản chính)

 (giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ/Khách. Tài chính càng nhiều và Sổ Tiết Kiệm được gửi càng lâu thì hồ sơ càng lợi thế)

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có hồ sơ càng lợi thế): Photo sao y bản chính



Lưu ý:


• Nếu Quý khách có Visa còn hạn của những nước Hoa kỳ, Khối Schengen, England, Ireland có thể xin E-Visa tại trang web: https://www.evisa.gov.tr/en/ mà không cần cung cấp hồ sơ như trên. Quý khách chỉ cần cung cấp Hộ Chiếu + Visa còn hạn.
• Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, tất cả giấy tờ phải được sao y công chứng và dịch sang tiếng Anh.

Hiện tại Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có Đại sứ quán tại Hà Nội chứ chưa có Lãnh sự quán trong TP.HCM, do vậy mọi hồ sơ xin visa đều phải gởi ra Hà Nội.
Địa chỉ ĐSQ Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội: Tầng 14, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam. Thời gian nộp hồ sơ: sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 từ 9h30 đến 11h30 (có thể thay đổi theo lịch của ĐSQ Thổ Nhĩ Kỳ).
• Nếu Quý khách đã từng có lịch sử du lịch nhiều nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Khối Schengen, Úc, Newzealand... thì khả năng được cấp Visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cao hơn.
• Từ 18 tuổi trở xuống nếu đi du lịch với người khác không phải cha mẹ ruột, thì cần bổ sung giấy ủy quyền của cha và mẹ cho người đi cùng. Nếu trẻ em đi du lịch cùng ba Hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền cho trẻ đi du lịch của người còn lại.
• Nếu vợ chồng đi chung nếu có tài sản chung vui lòng cung cấp thêm.
Tùy theo hồ sơ của từng khách, Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác ngòai những giấy tờ trên. Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối.



 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com
 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

Xem thêm:

Mua gì làm quà khi đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ
Kinh nghiệm Họp Đoàn dặn dò trước chuyến đi Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ


Truyền thuyết về Con Ngựa Gỗ thành Troia
Istanbul trụ cột lịch sử của Châu Âu cổ
Đẹp lung linh cung điện dưới nước Yerabatan Cistern Thổ Nhĩ Kỳ
Thành cổ Ephesus di tích tuyệt đẹp

Korykos thành cổ ở Thổ Nhĩ Kỳ
Lycia di chỉ khảo cổ tốt nhất Thổ Nhĩ Kỳ
Hierapolis thành phố linh thiêng của Pamukkle

Tour Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Nơi Giao Thoa Văn Hóa Á Âu
Tour Du Lịch Kết Hợp Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ


 

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

danh gia kha nang dau visa



Xem Thêm: 
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Canada



 


Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HY LẠP - THỔ NHĨ KỲ NƠI GIAO THOA VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG VÀ PHƯƠNG TÂY

11/09/2018

96.990.000 VNĐ

Liên hệ

THỔ NHĨ KỲ - NƠI GIAO THOA VĂN HÓA Á - ÂU

24/12/2018

23/11/2018

05/11/2018

20/10/2018

03/10/2018

18/09/2018

14/09/2018

32.990.000 VNĐ

30.990.000 VNĐ

30.990.000 VNĐ

30.990.000 VNĐ

30.990.000 VNĐ

30.990.000 VNĐ

30.990.000 VNĐ

Liên hệ

VĂN MINH HY LẠP CỔ ĐẠI - THỔ NHĨ KỲ XỨ SỞ HUYỀN BÍ

08/08/2018

12/09/2018

99.990.000 VNĐ

94.990.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch