VYC logo VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA NAM PHI CÔNG TÁC

Trước đây, việc xin visa các quốc gia Châu Phi thường gặp nhiều khó khăn do 1 phần chính phủ VN và các nước Châu Phi chưa đặt mối quan hệ ngoại giao với nhau. Nhưng nay, với xu hướng toàn cầu hóa, việc xin visa các quốc gia Phi Châu nói chung và Nam Phi nói riêng không còn nhiều trở ngại.
Tại Việt Nam, du khách có thể liên hệ ĐSQ Nam Phi ở Hà Nội, hay Lãnh Sự Quán Nam Phi tại Tp.HCM để xin cho mình visa công tác sang Nam Phi không mấy khó khăn.


A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (ký tên trên hộ chiếu và hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống liền kề nhau).
2. 01 tấm hình phông trắng khổ 3cm x 4cm.
3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)
4. Tình trạng hôn nhân. (Giấy kết hôn nếu Quý khách đã có gia đình, Hoặc quyết định ly hôn)

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:
a) Hợp đồng lao động. (kèm giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)
b) Quyết định bổ nhiệm (nếu có).
c) Quyết định cử đi công tác (Nêu rõ thời gian đi trong đó nêu rõ thời gian được nghỉ phép. Nếu cơ quan chủ quản chi trả tài chính cho chuyến đi đề nghị nêu rõ trong thư và đóng mộc đỏ của cơ quan.

2. Đối với công ty:
Giấy phép kinh doanh + Giấy nộp tiền thuế (03 tháng gần nhất)
Hợp đồng liên hết hợp tác giữa 2 doanh nghiệp.

3. Đối với đối tác bên Nam Phi:
a) Người mời cần phải nêu đúng tên, ngày sinh, số hộ chiếu người được mời tới Nam Phi
b) Người mời cần nêu mục đích mời và cam kết về việc người được mời xuất cảnh trước khi visa hết hạn
c) Người mời phải nêu rõ ngày mời đến Nam Phi và cần phải ký vào cuối thư

4. Chứng minh diện mạo của người đại diện ký tên trong thư mời:
I.D CMND/ hoặc I.D Passport của người ký tên trong thư mời, cần phải rõ ràng hoặc scan màu
Hành trình công tác thể hiện đương đơn sẽ làm gì, ở đâu khi ở Nam Phi

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

Cá Nhân chứng minh
1. Sổ tiết kiệm được gửi trước 3 tháng kèm xác nhận số dư hiện tại bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 70.000.000 VNĐ/Khách) Hoặc Sổ tiết kiệm mở sau 3 tháng kèm bản sao kê tài khoản cá nhân trong 3 tháng gần nhất (giá trị ít nhất 70.000.000 VNĐ/Khách)
Tổ chức hoặc công ty đứng ra chứng minh cho người đi:
1. Thư cử đi công tác cần phải nêu rõ công ty hoặc tổ chức sẽ chịu mọi chi phí cho người được cử đi
2. Cần phải có số dư tài khoản hoặc giấy tờ chứng minh vốn điều lệ của công ty

Người mời bên Nam Phi đứng ra chứng minh:
1. Thư mời cần phải đề cập sẽ chịu trách nhiệm về mọi chi phí cho người đi
2. Giấy Phép kinh doanh và giấy tờ đóng thuế của người bên Nam Phi

Lưu ý: tất cả các giấy tờ chỉ yêu cầu bản photo, sao y chứng thực tại UBND phường KHÔNG QUÁ 3 THÁNG.
Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc

Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ NAM PHI - CAPETOWN SUNCITY - JOHANNESBURG - PRETORIA - NGẮM CÁ MẬP TRẮNG TRONG LÒNG ĐẠI DƯƠNG

25/08/2019

65.900.000

14/09/2019

65.900.000

21/09/2019

65.900.000

12/10/2019

65.900.000

19/10/2019

65.900.000

09/11/2019

65.900.000

DU NGOẠN NAM PHI - QUỐC ĐẢO MAURITIUS

21/09/2019

86.900.000

19/10/2019

87.900.000

NAM PHI MÙA PHƯỢNG TÍM - DUBAI - ABU DHABI

16/11/2019

83.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC