VYC logo VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA MOROCCO


Với những ai đang bị “giằng xé” giữa quyết định đến châu Âu hay châu Phi thì du lịch Maroc là quyết định tuyệt vời, bởi vì vùng đất này là quốc gia đa sắc tộc; có hương vị giao hòa tuyệt vời của cả 2 lục địa, giữa Ả Rập và Berber.  

Tuy nhiên, để nhập cảnh vào Maroc du lịch, thì điều kiện đầu tiên cần có nhất là bạn phải xin được visa Maroc. Vậy xin visa Maroc có khó không, thủ tục hồ sơ như thế nào hãy cùng tìm hiểu về visa Maroc theo bài viết dưới đây nhé!

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN 

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và đủ trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và visa). Hoặc Giấy phép cư trú/giấy phép làm việc ở Việt Nam đối với người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3cm x 4cm (Chụp trong vòng 3 tháng trở lại)
3. Bản sao toàn bộ các trang của Hộ khẩu.  
4. Bản sao chứng minh nhân dân  
5. Giấy kết hôn (nếu có)
6. Giấy khai sinh (nếu đi cùng cha me/ anh chị em)

B. HỒ SƠ CÔNG VIỆC
1. Nếu là chủ doanh nghiệp: 
 Giấy phép Đăng ký kinh doanh: sao y công chứng
 Thuế 3 tháng hoặc quý gần nhất: in ra mộc treo công ty
2. Nếu là người lao động:
 Hợp đồng lao động còn hạn hoặc quyết định bổ nhiệm mới nhất: sao y của công ty hoặc chính quyền
 Đơn nghỉ phép: bản gốc 
 Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương tiền mặt)
3. Nếu là Tăng Ni:
 Thẻ Tăng/ Ni: Sao y công chứng
 Nếu là Trụ Trì/ phó Trụ trì cung cấp thêm quyết định bổ nhiệm: sao y công chứng
 Đơn xin nghỉ phép: bản gốc
4. Nếu là học sinh/ sinh viên:
 Thẻ học sinh/sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh sinh viên
 Đơn xin nghỉ phép: bản gốc
5. Nếu là nội trợ:
 Cung cấp hồ sơ công việc của chồng hoặc con tùy trường hợp như trên (chủ doanh nghiệp hoặc người lao động)
6. Nếu về hưu:
 Quyết định nghỉ hưu: sao y công chứng
 Thẻ hưu trí: sao y công chứng
 Sổ lãnh lương hưu hoặc sao kê tài khoản 3 tháng lương hưu gần nhất.

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH
 Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
 Sổ tiết kiệm sao y và xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (bản gốc)

D. HỒ SƠ TÀI SẢN
 Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất: sao y công chứng
 Giấy tờ xe hơi, xưởng, …
 Thu nhập thường xuyên từ tài sản: Hợp đồng cho thuê nhà, Sổ đỏ nhà đất…
 Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng cha hoặc mẹ hoặc cả cha và mẹ:
 Giấy đồng ý cho con đi du lịch có xác nhận của phường: bản gốc
 Giấy CMND của ba và mẹ: sao y công chứng
 Giấy khai sinh: bản sao hoặc sao y công chứng

Lưu ý:
- Các bản sao y công chứng phải có giá trị trong vòng 3 tháng trở lại.
- Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải sao y trên mặt giấy khổ A4
- Hồ sơ cung cấp đầy đủ trước ít nhất 4 tuần so với ngày khởi hành 

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com

Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%



Xem thêm:

Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html 
Xứ Sở Nghìn Lẻ Một Đêm Maroc: http://www.vyctravel.com/tours/du-lich-ma-roc/xu-so-nghin-le-mot-dem-ma-roc-morocco.html
Con Người Maroc: https://www.vyctravel.com/tin-tuc/tin-tuc/con-nguoi-maroc.html



 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
XỨ SỞ NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM MA RỐC (MOROCCO)

08/09/2019

74.990.000

20/10/2019

74.990.000

22/12/2019

74.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC