VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA HONG KONG

Đối tượng

Nếu Quý khách có hộ khẩu thuộc từ Quảng Ngãi trở vào Nam, làm thủ tục liên quan đến visa tại TP.HCM :

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.

Nếu Quý khách có hộ khẩu thuộc từ Quảng Ngãi trở ra Bắc, làm thủ tục liên quan đến visa tại Hà Nội:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội. Điện thoại: 04 3845 3736

Riêng người có hộ khẩu tại Tây Ninh, nữ trong những năm sinh 8x – 9x trở xuống đi 1 mình (không đi với người thân) thì không nhận hồ sơ vì khả năng đậu không cao!

Nếu Quý khách làm visa lẻ Hongkong vui lòng đặt phòng khách sạn thông qua công ty tại Hong Kong. Việc đặt phòng phải thanh toán trước, không được thay đổi hay hủy phòng.
 

DẠNG DU LỊCH

Nộp tại Việt Nam: 2 khách trở lên. Nếu 1 khách vui lòng liên hệ với phòng visa

Yêu cầu hồ sơ:

Hồ sơ thân nhân:

1. Hộ chiếu

2. Hình 4 x 6cm

3. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

4. Hộ khẩu

5. Chứng minh nhân dân

6. Giấy khai sinh (nếu con đi cùng cha mẹ)
 

Hồ sơ công việc:

1. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Sao kê thuế 3 tháng gần nhất

 

2. Đối với khách hàng là nhân viên:

-  Hợp đồng lao động (có nêu mức lương)

-  Sao kê lương 3 tháng gần nhất (Đối với trường hợp trả lương bằng tiền mặt thì thay thế bằng bảng lương 3 tháng gần nhất, có xác nhận của công ty)

-  Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
 

3. Đối với khách hàng là học sinh, sinh viên:

- Thẻ học sinh / Hoặc xác nhận học sinh, sinh viên

- Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
 

Hồ sơ tài chính:

- Sao kê tài khoản cá nhân có số dư cuối kỳ 50 triệu/người.

- Tài sản khác (nếu có)
 

Hồ sơ liên quan đến chuyến đi: Xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn.
 

Thời gian xét hồ sơ: ít nhất 10 ngày làm việc
 
Thời hạn visa: 30 ngày
 
Thời hạn lưu trú: 7 ngày
 

Giá bao gồm: giá visa + phí phòng khách sạn (tùy thời gian và khách sạn)
 

Nộp tại Hong Kong: 2 khách trở lên

Yêu cầu hồ sơ:

Hồ sơ thân nhân:

1. Hộ chiếu

2. Hình 4 x 6cm

3. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

4. Hộ khẩu

5. Chứng minh nhân dân

6. Giấy khai sinh (nếu con đi cùng cha mẹ)
 

Hồ sơ công việc:

1. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Sao kê thuế 3 tháng gần nhất

 

2. Đối với khách hàng là nhân viên:

-  Xác nhận việc làm (theo mẫu)

-  Sao kê lương 3 tháng gần nhất (Đối với trường hợp trả lương bằng tiền mặt thì thay thế bằng bảng lương 3 tháng gần nhất, có xác nhận của công ty)

-  Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
 

3. Đối với khách hàng là học sinh, sinh viên:

- Thẻ học sinh / Hoặc xác nhận học sinh, sinh viên

- Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
 

Hồ sơ tài chính:

- Sao kê tài khoản cá nhân có số dư cuối kỳ 50 triệu/người.

- Tài sản khác (nếu có)
 

Hồ sơ liên quan đến chuyến đi: Xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn.
 

Thời gian xét hồ sơ: ít nhất 25 ngày làm việc (không tính ngày lễ). Visa được cấp sát ngày khởi hành.
 
Thời hạn visa: 30 ngày
 
Thời hạn lưu trú: 7 ngày


 

TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP CÓ THÂN NHÂN ĐI CHUNG VUI LÒNG  BỔ SUNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



  ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA HONGKONG CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%




Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html

Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
HÀNH TRÌNH THAM QUAN BRUNEI - LÀNG NỔI KAMPONG AYER “VENICE PHƯƠNG ĐÔNG” - HONG KONG - OCEAN PARK

09/06/2019

27.990.000

07/07/2019

27.990.000

25/08/2019

27.990.000

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH HONGKONG

12/07/2019

15.990.000

HONGKONG - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ DISNEYLAND

30/08/2019

18.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Visa du Lịch