VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN


Để thuận tiện cho Quý khách trong thủ tục xin thị thực, công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin thông báo các thông tin để Quý khách chuẩn bị:
 

  • Điều kiện để xin visa tại Lãnh sự quán Đài Loan tại Thành phố Hồ Chí Minh: Là những khách hàng có hộ khẩu từ Phú Yên, Đắklak trở vào trong Nam. (các khu vực khác nộp tại đại sứ quán tại Hà Nội)
     

Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày

  • Thời hạn visa: 30 ngày
  • Thời hạn lưu trú: 14 ngày
     

Tất cả giấy tờ cần photo sao y bản chính và bản gốc. Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)
 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có). Hộ chiếu có chữ ký của đương đơn.

2. 03 tấm hình phông nền trắng, khổ 4 cm x 6 cm.

3. Hộ khẩu thường trú + CMND (photo sao y bản chính tất cả các trang có nội dung).

4. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu có gia đình)

5. Giấy khai sinh (Nếu đi cùng con).

6. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a/ Hợp đồng lao động của công ty (bản sao có mộc công ty)
b/ Bảng lương 3 tháng gần nhất

c/ Quyết định bổ nhiệm của công ty ( nếu có )

d/ Đơn xin nghỉ phép gốc có mộc công ty lý do đi du lịch

e/ Sổ bảo hiểm xã hội

f/ Thẻ bảo hiểm y tế

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán

a/ Giấy phép ĐK Kinh doanh

b/ Thuế trong 3 tháng gần nhất

3. Đối với Quý khách đã về hưu cần có thẻ hưu trí, sổ lương hưu hoặc quyết định về hưu

4. Các nguồn thu nhập khác:

 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

5. Đối với Quý khách là tăng ni/tu sĩ:

 Thẻ tăng ni/tu sĩ sao y bản chính + quyết định cho nghỉ phép.

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm (photo sao y bản chính) và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách).

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).


Những trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan có điều kiện: 

Công dân các nước Ấn Độ, Việt Nam, Philippin, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào khi xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
 

Điều kiện cơ bản:
 

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên

- Có vé máy bay hoặc vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

- Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Điều kiện đặc biệt để được miễn visa:
 

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Australia, New Zealand, các nước thuộc khối Schengen, Nhật Bản,  Hàn Quốc:

- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn

- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)

- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. (Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Chú ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web:
https://www.taiwanembassy.org/vn_vi/post/2356.html

Nếu Quý khách không đáp ứng đủ điều kiện để áp dụng chính sách miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam thì Quý khách có thể xin visa theo hình thức thông thường như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Trên đây là điều kiện xin visa Đài Loan theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét thị thực, lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu cần thiết.

Các hồ sơ của trẻ vị thành niên, thanh niên độc thân là đối tượng Lãnh Sự Quán xem xét rất kỹ.
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA ĐÀI LOAN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%



Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html

Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
DU LỊCH ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC - NAM ĐẦU - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG

19/05/2018

09/06/2018

23/06/2018

21/07/2018

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

13.990.000 VNĐ

Liên hệ

DU LỊCH ĐÀI LOAN ĐÀI BẮC - NAM ĐẦU - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG LỄ 02/09

30/08/2018

13.990.000 VNĐ

Liên hệ

TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN CAO HÙNG – A LÝ SƠN– ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC TẾT NGUYÊN ĐÁN

18/02/2018

21.990.000 VNĐ

Liên hệ

TOUR ĐÀI LOAN VƯỜN HOA QUAN ĐẾ SỸ LÂM - CỐ CUNG – CẦU KÍNH - PHẬT QUANG SƠN

21/07/2018

28/09/2018

29/08/2018

12/10/2018

26/10/2018

09/11/2018

23/11/2018

07/12/2018

13.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

14.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

Liên hệ

ĐÀI LOAN ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU - CAO HÙNG - PHẬT QUANG SƠN

08/11/2017

05/11/2017

22/11/2017

11/10/2017

19/01/2018

01/03/2018

09/03/2018

16/03/2018

12.990.000 VNĐ

11.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

Liên hệ

ĐÀI LOAN ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU

Liên hệ

ĐÀI LOAN MÙA HOA ANH ĐÀO

01/03/2018

09/03/2018

16/03/2018

19/01/2018

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

12.990.000 VNĐ

Liên hệ

ĐÀI LOAN ĐÀI BẮC - NGHI LAN - HOA LIÊN - CAO HÙNG

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch