VYC TRAVEL

Visa còn gọi là Thị thực (hay Thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: Visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng bạn được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. 

Visa có thể được cấp thông qua Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia đó. Sự cho phép này có thể xác nhận bằng một văn bản rời nhưng phổ biến là bằng một con dấu kèm thông tin đóng vào hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa khi nhập cảnh và điều đó thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của bạn.

Các quốc gia thường có các điều kiện khác nhau để cấp visa, nhìn chung đều đỏi hỏi bạn phải chứng minh được công việc ổn định, tài chính tốt và lịch sự đã từng đi những đất nước phát triển. Và còn tùy thuộc vào từng nước sẽ có thời hạn hiệu lực visa khác nhau nghĩa là khoảng thời gian mà bạn có thể lưu lại đất nước của họ. 

Nếu bạn còn băn khoăn và thắc mắc về thủ tục visa của đất nước mà bạn sắp ghé thăm hãy thử xem thông tin về thủ tục dưới đây nhé! VYC Travel mong rằng sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt và đỡ bối rối trước khi nộp hồ sơ xin visa!

Thủ Tục Visa Châu Mỹ:
+ Thủ Tục Visa Mỹ
+ Thủ Tục Visa Canada
+ Thủ Tục Visa Cuba
Thủ Tục Visa Nam Mỹ:
+ Thủ Tục Visa Brazil
Thủ Tục Visa Châu Úc:
+ Thủ Tục Visa Úc
+ Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Châu Âu:
+ Thủ Tục Visa Schengen
+ Thủ Tục Visa Pháp
+ Thủ Tục Visa Đức
+ Thủ Tục Visa Hà Lan
+ Thủ Tục Visa Nauy
+ Thủ Tục Visa Tây Ban Nha
+ Thủ Tục Visa Đan Mạch
+ Thủ Tục Visa Ý
+ Thủ Tục Visa Thổ Nhĩ Kỳ
+ Thủ Tục Visa Ireland
+ Thủ Tục Visa Hy Lạp
+ Thủ Tục Visa Nga
+ Thủ Tục Visa Anh
Thủ Tục Visa Châu Á:
+ Thủ Tục Visa Nhật Bản
+ Thủ Tục Visa Hàn Quốc
+ Thủ Tục Visa Đài Loan
+ Thủ Tục Visa Hong Kong
+ Thủ Tục Visa Trung Quốc
+ Thủ Tục Visa Triều Tiên
+ Thủ Tục Visa Ấn Độ
+ Thủ Tục Visa Pakistan
+ Thủ Tục Visa Bangladesh
Thủ Tục Visa Châu Phi
+ Thủ Tục Visa Nam Phi
+ Thủ Tục Visa Morocco