VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM BẠN CẦN BIẾT TẠI MELBOURNE

Melbourne không chỉ được biết đến là thành phố đáng sống nhất thế giới, mà còn nổi tiếng với những địa điểm mua sắm hấp dẫn. Các trung tâm mua sắm nối tiếng hầu hết đều tập trung tại Melbourne và mỗi trung tâm đều có những ưu điểm khác nhau. Nào cùng VYC xem qua những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất tại Melbourne được nhiều người ưu chuộng nhé!

>>> Đọc thêm: Tại Sao Melbourne Trở Thành Thành Phố Đáng Sống Nhất Thế Giới

1. Trung tâm Chadstone
Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất của Úc, Chadstone được gọi là thủ đô thời trang của thành phố Melbourne. Tại Chadstone, Quý khách có thể tìm thấy nhiều cửa hàng thời trang quốc tế và đồ gia dụng hơn nhiều so với những nơi khác, tại đây cũng là nơi để Quý khách có thể thoải mái chụp ảnh mà không lo thiếu phông nền.

 

Là trung tâm mua sắm lớn nhất của Úc, Chadstone được gọi là thủ đô thời trang của thành phố Melbourne

Những nhãn hiệu như Pottery Barn, Williams Sonoma, Tiffany & Co, Zara và Topshop chỉ là một vài cái tên điển hình, Quý khách cũng có thể dễ dàng tìm thấy những cửa hàng thời trang cao cấp bao gồm Hugo Boss, Chanel, Prada và Jimmy Choo tại Chadstone.

>>> Đọc thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Xin Visa Úc 

2. Trung tâm Northland
Đây là nơi tuyệt vời cho những người mua sắm yêu thích giá rẻ và không muốn chi một số tiền lớn vào quần áo nhưng vẫn muốn được sành điệu và thời trang. Giai điệu âm nhạc cổ điển được bật lên tại bãi đậu xe gần khu vực ăn uống chắc chắn sẽ làm Quý khách cảm thấy thật  thư giãn và cứ muốn nán lại nơi đây chẳng rời bước.

 

Đây là nơi tuyệt vời cho những người mua sắm yêu thích giá rẻ

Và trên hết, một số cửa hàng của trung tâm không khác gì cửa hàng bán hàng tồn kho và không khó để Quý khách có thể tìm thấy một hàng giảm giá vừa ý.

3. Trung tâm Highpoint
Đây là trung tâm có rất nhiều nhãn hiệu thời trang Úc bao gồm Sass & Bide, Gorman và Alannah Hill. VYC xin bật mí một điều thú vị đó là rất nhiều bà mẹ chọn mua sắm tại Highpoint chỉ vì nơi này có phòng của cha mẹ (parent’s room), thích hợp cho những bà mẹ muốn thay tã cho con nhỏ của mình. Các phòng này thậm chí đều có chỗ vui chơi, phòng cho ăn, ghế cao và TV.

 

Trung tâm có rất nhiều nhãn hiệu thời trang Úc bao gồm Sass & Bide, Gorman và Alannah Hill
 
>>> Đọc thêm: Trượt Tuyết Ngày Hè Tại Úc

4. Trung tâm Westfield Doncaster
Đây là một trung tâm mua sắm lớn ở trung tâm của phía đông. Khu ẩm thực của Doncaster có phong cảnh tốt nhất ở Melbourne và nhiều sự lựa chọn thực phẩm, với tất cả mọi thứ từ các món ăn nhẹ lành mạnh, bánh bao, kem và McDonald.

 

Trung tâm có các cửa hàng, với các nhãn hiệu lớn như Apple, Nespresso, Myer, David Jones, Mecca Maxima

Bãi đỗ xe của trung tâm khá tốt và hữu ích cho những người tìm kiếm chỗ đậu. Ngoài ra trung tâm cũng cung cấp một phạm vi lớn các cửa hàng, với các nhãn hiệu lớn như Apple, Nespresso, Myer, David Jones, Mecca Maxima cho đến quán bar rượu sâm banh với người chơi đàn piano và các gian hàng nhỏ lẻ.

Như vậy, đến Úc để mua sắm, hãy nhớ đến những địa điểm mà VYC đã liệt kê trên Quý khách nhé.

Xem thêm: 
Kinh Nghiệm Họp Đoàn Trước Khi Đi Du Lịch Úc
Điều Kiện Và Thủ Tục Xin Visa Úc
Làm Gì Khi Hết Hạn Visa Úc
Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Úc
Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Visa Úc


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger