VYC TRAVEL

VÒNG CUNG ĐÔNG BẮC - CHÚT GIÓ ẤM VỀ MIỀN CAO

Mang yêu thương miền xuôi đến với những trẻ em nghèo vùng cực Bắc Tổ quốc đang phải chóng chọi lại với cái rét mùa đông. 
 “Ai về thăm quê hương tôi, nơi biên cương là đây, có đường đi trên mây lên tới cổng trời”. Một hành trình nhân ái đã bắt đầu với tâm nguyện mang được nhiều nhất những gì có thể để giúp cho đồng bào vùng cao Hà Giang, những con người sống nơi cực Bắc Tổ quốc lao động cần mẫn quanh năm nhưng vẫn phải đói mặt với nghèo khó, gió lạnh núi đá tai mèo, núi đá chập chùng, hùng vĩ, thấp thoáng là những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch,... 

 

 
Còn điều gì tuyệt vời hơn thế khi những người con phúc hậu của miền xuôi đồng hành cùng VYC Travel đi du lịch kết hợp với hoạt động từ thiện. Họ không ngại cái lạnh của Hà Giang những ngày cuối đông, họ không ngại những thiếu thốn vật chất tiện nghi của vùng núi phía Bắc, tất cả đồng lòng cùng VYC travel đều mong muốn đem thật nhiều yêu thương đến với trẻ em và người dân nghèo Hà Giang.
 

 
Vui thay khi kết thúc chuyến đi, các thành viên trong đoàn đều cảm thấy tiếc vì thời gian qua thật nhanh, mong Tour kéo dài thêm vì được thăm thú những địa danh, thắng cảnh đẹp của đất nước, được gặp những người bạn đồng hành trong chuyến Tour thân thiện với nhau như một gia đình.
 

 
Quan trọng hơn cả là những khoảnh khắc trao quà cho các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn. Những phần bánh kẹo, một chiếc áo mới cho một mùa xuân ấm áp hay một chiếc cặp mới đối với những đứa trẻ đáng yêu này là cả một ước mơ lớn, đủ tạo cho các em và gia đình một mùa Tết yêu thương, ấm cúng.
 

 
Vài quyển tập, một hộp bút màu có thể thắp lên hy vọng cho một tương lai tươi sáng hơn bằng tình thương và hạt mầm của hy vọng. Gửi trao yêu thương và nhận lại bằng những tiếng cười, những giọt nước mắt mừng vui ắc hẳn sẽ là điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất của chuyến du lịch của bạn.
Công ty CP du lịch Thanh niên xung phong xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý hành khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong những hành trình về với Hà Giang này. Trân trọng!

 

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch