VYC TRAVEL

NHỊP CẦU GẮN KẾT NHỮNG YÊU THƯƠNG

Vào thứ tư ngày 18/01/2017 vừa qua, VYC Travel đã đồng hành cùng các mạnh thường quân đến với xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau trong “Hành trình cùng xây dựng những nhịp cầu yêu thương cho người dân miền Tây” để dự lễ khánh thành cầu “Bộ Bích Lớn” diễn ra trong niềm hân hoan của toàn thể người dân địa phương. Tham dự lễ khánh thành cây cầu còn có Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng CBNV nhóm Du lịch thành viên ban bảo trợ chữ thập đỏ quận Tân Phú.
 

 
Cây cầu “Bộ Bích Lớn” hoàn thành đã giúp người dân nơi đây được thuận tiện hơn trong việc di chuyển, góp phần đáng kể trong việc giải quyết những khó khăn về hạ tầng giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư phát triển sản xuất, vận chuyển, giao thương hàng hóa của bà con trong khu vực này.
 

 
VYC Travel và những du khách của mình rất hân hoan khi được đóng góp 1 phần nhỏ công sức nhằm giúp đỡ toàn thể người dân xã Khánh Lâm còn nhiều khó khăn. Sự vui mừng, phấn khởi, ánh mắt rưng rưng của bà con nơi đây sẽ là những kỷ niệm khó quên, làm động lực cho những cuộc hành trình tiếp theo mang yêu thương đến mọi miền Tổ quốc, những cuộc hành trình chứa đựng yêu thương của VYC Travel và những người bạn, những du khách thân thương!
 

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch