VYC TRAVEL

HÀNH TRÌNH GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN VÙNG TÂY BẮC


Từ ngày 05/09 đến 10/09, VYC Travel đã có cơ hội đồng hành cùng Đoàn từ thiện Thích Thiện Tâm trao 220 món quà yêu thương đến đồng bào H’Mông, Dao nghèo tại 2 xã Thanh Kim và Sa Pả vùng Tây Bắc.
 

Phụ huynh và học sinh có mặt đông đủ trong ngày "trao gửi những phần quà yêu thương" 
 
Mõi phần quà gửi đến từng em học sinh miền cao bao gồm Ba lô học sinh, tập vở, dụng cụ học tập (bút, thước, v.v…), quần áo, mì ăn liền, sữa Fami, bánh kẹo và chăn bông. Món quà tuy nhỏ, nhưng tinh thần chia sẻ của những mạnh thường quân là cả tấm lòng của sự yêu thương, chia sớt ngọt bùi. Chị Loan Lê, trưởng đoàn đã phát biểu: “Mong rằng các em dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, khó khăn đến mấy cũng đừng bỏ học. Phải cố gắng đến trường để mở mang kiến thức, sau này có thể giúp ích cho bản thân, cho gia đình, cho bản làng và cho xã hội”.
 

Niềm vui và hạnh phúc của trẻ em vùng Tây Bắc khi nhận được quà
 
Từ Hà Nội, hành trình dài gần 1000km, ngày đi đêm nghỉ, thay đổi phương tiện di chuyển liên tục, trải qua bao khó khăn diễn ra trong hành trình với địa hình vùng cao, chỉ dừng chân chụp hình ở một số thắng cảnh, di tích để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho từng thành viên trong đoàn.
 


Người đồng bào và anh em trong đoàn phối hợp hỗ trợ lẫn nhau trong hăng say, vui vẻ

Hành trình khép lại, trong từng ánh mắt, khóe môi ai cũng bừng lên niềm tin yêu, hy vọng. Không phải vì ly rượu thóc Thanh Kim cay nồng cảm ơn của chính quyền sở tại, không phải vì cảnh đẹp bên đường, mà là niềm vui của tấm lòng đã làm được một công việc ý nghĩa – mang yêu thương đến vùng Tây Bắc.
 

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch