VYC TRAVEL

PHÓNG SỰ HTV VỀ CHƯƠNG TRÌNH EB-3 - LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ MỸ CÙNG VYC TRAVEL

Đài Truyền Hình HTV đã phát sóng chương trình vào 13h30 ngày 13/06/2017 và phát lại vào 21h30 ngày 03/07/2017 trên kênh HTV9. Thông qua đoạn phim ngắn này, những người đã và đang có mong muốn một "giấc mơ Mỹ" sẽ hiểu thêm về chương trình cũng như cuộc sống tại Mỹ.
 


 
Lao động và tìm một cuộc sống ổn định lâu dài tại Hoa Kỳ là tâm huyết mà chương trình EB3 của VYC Travel đang hướng đến. Với chương trình này, VYC Travel hy vọng mang đến cơ hội trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại Hoa Kỳ cho các Du học sinh và những người lao động Việt Nam có nhu cầu định cư Mỹ.
Từng sống bằng nông nghiệp và làm nghề giáo tại Tân Hiệp, Kiên Giang, anh Võ Tấn Thọ và chị Trần Thị Nguyệt Kiều đã không quản mọi khó nhọc, cố gắng làm việc, chăm sóc thu vén cho gia đình nhỏ của mình. Quyết định tham gia chương trình EB-3, tạm rời xa quê hương. Gia đình anh chuẩn bị đối mặt với các thách thức mới trong cuộc sống tương lai ở Mỹ. Anh hồn hậu chia sẻ: "Cái mong chờ lớn nhất là điều kiện học hành và chăm sóc y tế cùa con cái của mình sau này sẽ được tốt hơn. Qua bển thì cơ hội phát triển cũng sẽ cao hơn". Được sự đùm bọc của người thân đã định cư bên Mỹ, gia đình anh Thọ nhẹ bớt nỗi lo toan về nơi ăn chốn ở.
Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cùng chồng và 2 con đến Mỹ cho biết: "Hôm nay tôi đang ở Mỹ đợi ra giấy thẻ xanh. Theo luật ở Mỹ, những đứa trẻ học dưới lớp 12 đều được miễn phí, hiện tại đứa con lớn 12 tuổi, qua bên Mỹ được mới hai tuần nhưng mà cháu cũng đã đi học được gần một tuần rồi, cháu có thể bước chân vào trường, đi học đúng cái lớp mà cháu đã từng học ở Việt Nam. Cái việc đi học rất dễ dàng, chỉ cần đến trường, có chích ngừa đầy đủ là cháu có thể bước vào lớp".
Còn đó bao nỗi lo toan với hành trình dài phía trước, nhưng với bản tính chịu thương chịu khó, cần cù lao động của người Việt Nam. Chúng tôi tin chắc người Việt trên đất Mỹ sẽ nhanh chóng hòa nhập, ổn định cuộc sống và xây dựng tương lai mình mong muốn.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Định Cư Lao Động Mỹ EB-3