VYC TRAVEL

ĐỊNH CƯ MỸ THEO CHƯƠNG TRÌNH EB3


TƯ VẤN LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH CƯ MỸ THEO
CHƯƠNG TRÌNH EB-3

 

DÀNH CHO LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG
 
CƠ HỘI ĐẶT CHÂN ĐẾN ĐẤT NƯỚC HOA KỲ
Hoa Kỳ là đất nước có nền kinh tế phát triển dẫn đầu thế giới, với mức thu nhập GDP đầu người khoảng $53.000/Người/Năm. Vì một cuộc sống an sinh, đất nước Hoa Kỳ không phân biệt màu da và sắc tộc, dù bạn là người da trắng, da vàng, da đen hay da đỏ, mọi người đều có cơ hội học tập, làm việc ngang nhau. Cơ hội để đặt chân và trở thành thường trú nhân vĩnh viễn (Thẻ xanh) tại đất nước Hoa Kỳ ngay trong tầm tay bạn với chương trình di dân theo diện lao động EB-3.
Di dân theo diện lao động visa EB3 là hình thức công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề, chuyên gia hoặc lao động phổ thông nhập cư vào Mỹ để được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) vĩnh viễn. Trong chương trình này chúng tôi sẽ chú trọng nhấn mạnh dạng lao động phổ thông không cần tay nghề.

LÝ DO CÓ CHƯƠNG TRÌNH EB-3?

 

Tại Mỹ, các ngành đặc thù liên quan đến vấn đề sức khỏe như thực phẩm, dược phẩm,…bắt buộc phải đặt cơ sở sản xuất nằm trong lãnh thổ nước Mỹ, nhằm đảo bảo an toàn sức khỏe cho hơn 300 triệu dân. Những công việc này đòi hỏi một phần lớn lao động, công việc cực nhọc nhưng lương thấp, nên rất ít người Mỹ muốn làm. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt lao động lớn, thường xuyên. Chính vì lẽ đó, nước Mỹ cần thuê một lượng lao động nước ngoài để thực hiện các công việc này.

EB-3 LÀ CHƯƠNG TRÌNH DỰA TRÊN CƠ SỞ CÁC BÊN ĐỀU CÓ LỢI

Về phía Mỹ: Người Mỹ tính toán trung bình để nuôi dạy một trẻ em từ khi lọt lòng đến khi đủ 18 tuổi để có thể lao động đóng thuế cho xã hội thì họ cần bỏ ra một chi phí là 2 triệu USD. Nhưng với dạng lao động này. Nước Mỹ có lực lượng lao động sử dụng ngay và sẽ cống hiến, đóng thuế cho đất nước này trong suốt cuộc đời của họ.
 
Các doanh nghiệp tại Mỹ: Giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động, họ sẽ tuyển được những lao động bổ sung cho các vị trí thiếu hụt nhưng với mức lương tối thiểu, tiết kiệm được chi phí và hiệu quả kinh tế.
 
Những người lao động tại Việt Nam: Thực hiện được ước mơ đặt chân vào nước Mỹ phồn vinh, và hưởng được những phúc lợi từ Thẻ Xanh mang lại.
 
+ Thẻ xanh sẽ được cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình (nếu là con cái thì thỏa điều kiện dưới 21 tuổi, chưa lập gia đình).

+ Miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3 (trường công) và học phí học Đại học sẽ tiết kiệm được trung bình 40% so với du học sinh nước ngoài bình thường

+ Nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu, nếu người có Thẻ xanh làm việc được 10 năm trước tuổi già.

+ Được quyền thi lấy Quốc tịch Mỹ sau 5 năm tại Mỹ. Nếu không nhập quốc tịch Mỹ thì vẫn có quyền làm thường trú nhân vĩnh viễn. Đối với Mỹ, bạn được giữ 2 quốc tịch song song cùng nhau.

+ Bạn sẽ được mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe ở nhiều công ty bảo hiểm Mỹ. Nếu bạn là người thuộc diện nghèo, bạn còn được tài trợ khám sức khỏe hay điều trị miễn phí từ Chính phủ.
định cư Mỹ EB-3

HIỂU RÕ VỀ CHƯƠNG TRÌNH DI DÂN THEO DIỆN LAO ĐỘNG (EB-3)

Điều kiện để tham gia chương trình
+ Không phân biệt giới tính, bất cứ công dân Việt Nam trên 18 tuổi có thể nộp đơn tham gia.
+ Không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm hay khả năng giao tiếp tiếng Anh.
+ Sức khỏe tốt, không mang các bệnh truyền nhiễm, bệnh nan y.
+ Không có tiền án tiền sự, hay liên quan đến các vấn đề pháp lý trước đây.
+ Chưa từng bị từ chối cho những trường hợp xin di dân trước đây.
 
Đối tượng tham gia chương trình
+ Người lao động tại Việt Nam đã lập gia đình hoặc chưa lập gia đình thỏa mãn các điều kiện trên.
+ Sinh viên đang du học ở tại Mỹ muốn lấy thẻ xanh.


Quy trình nộp đơn xin cấp thẻ thường trú nhân vĩnh viễn (Thẻ Xanh)
 
1. Chứng nhận Lao động (Labor Certification)
 
Việc xin chứng nhận lao động được cấp bởi Bộ Lao động Hoa Kỳ. Giai đoạn này có thể mất từ 4 – 7 tháng để được chứng thực.

2. Đơn di dân I-140 (Immigrant Petition I-140) và đơn xin cấp Visa DS-260
 
Đây là Mẫu đơn xin di dân theo dạng lao động được gửi đến Sở di trú định cư Mỹ, thời gian đợi trung bình mất từ 2 tuần – 5 tháng.

Đơn xin cấp Visa gửi đến Trung tâm Chiếu kháng Quốc gia Hoa kỳ xem xét. Thời gian chờ đợi phụ thuộc vào số lượng đơn mà trung tâm này tiếp nhận. Thời điểm hiện tại thời gian xét duyệt vào khoảng 2 – 6 tháng.

3. Phỏng vấn (Interview)

 Đại sứ hoặc Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam sẽ gọi bạn phỏng vấn. Thời gian chờ từ 2 – 6 tháng.
 

Quy trình nộp đơn xin cấp thẻ thường trú nhân vĩnh viễn (Đối với những người đang ở Mỹ)
 
1. Chứng nhận Lao động (Labor Certification)
 
Việc xin chứng nhận lao động được cấp bởi Bộ Lao động Hoa Kỳ. Giai đoạn này có thể mất từ 4 – 7 tháng để được chứng thực.
 
2. Đơn di dân I-140 (Immigrant Petition I-140)
 
Đây là Mẫu đơn xin di dân theo dạng lao động được gửi đến Sở di trú Mỹ, thời gian đợi trung bình mất từ 2 tuần – 5 tháng.
 
3. Đơn chuyển đổi tình trạng I-485 (Adjustment of Status I-485)
 
Khi bạn đã đủ điều kiện để nộp đơn I-485, bạn có thể đồng thời nộp đơn xin Giấy phép Lao động (I-765) và đơn Advance Parole (I-131) cho phép bạn du lịch ra ngoài phạm vi Hoa Kỳ. Thời gian để được nhận đơn chấp thuận kéo dài từ 6 – 10 tháng.
 
VỀ VYC TRAVEL
 
+ Công ty CP DL Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel là công ty cổ phần nhà nước, trực thuộc lực lượng Thanh Niên Xung Phong Tp HCM. VYC Travel tự hào là đơn vi đầu ngành trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước tại Việt Nam, với 28 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã đưa du khách Việt Nam đến 100 Quốc gia khắp năm châu lục. Chúng tôi hoạt động trên lĩanh vực du lịch trong và ngoài nước, Đại lý vé máy bay, tư vấn du học, Thủ tục visa, xuất nhập cảnh,…
 
+ VYC Travel vinh hạnh đã được nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhì do Thủ tướng Chính phủ trao tặng và liên tục nhận danh hiệu “TopTen Lữ Hành Quốc Tế” trong nhiều năm do Tổng Cục Du Lịch trao tặng.

+ VYC Travel cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách không đạt được chứng nhận lao động. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp như chính bạn là người thân của chúng tôi.

XEM THÊM KHÁCH HÀNG THAM GIA EB-3 CÙNG VYC TRAVEL 

 

THỜI GIAN CHỜ ĐỢI TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHỤ THUỘC RẤT LỚN VÀO LƯỢNG HỒ SƠ NỘP CŨNG NHƯ HẠN MỨC THẺ XANH CẤP HÀNG NĂM CỦA HOA KỲ.
VÌ THẾ NẾU CÓ QUAN TÂM BẠN HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHANH CHÓNG HIỂU RÕ NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỘT PHÁ NÀY. 

 

MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



Xem Thêm:
Chương trình Đầu Tư Định Cư EB5
Tư Vấn Du Học Các Nước Phát Triển
Dich Vụ Tư Vấn Visa Trong & Ngoài Nước
Bảng Giá Dịch Vụ Visa