VYC TRAVEL

ĐẢO HOÀNG TỬ “PEI” – HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ ĐỊNH CƯ CANADA

Đảo Hoàng Tử - PEI ( Prince Edward Island), là con đường định cư Canada nhanh nhất hiện nay. Chính phủ tại đây đã mở cửa hình thức đầu tư định cư mới, thu hút các doanh nhân nhập cư và định cư tại PEI.

Chính quyền tỉnh bang PEI luôn chào đón các doanh nhân, người dân và thợ lành nghề nhập cư, sinh sống ở tỉnh nhỏ nhất của Canada. Những ứng viên khi tham gia chương trình định cư PEI cần đầu tư ký quỹ 200.000 CAD và sẽ được hoàn trả lại dựa trên các điều kiện và kế hoạch kinh doanh đã được thỏa thuận trước đó.
 
Định cư Canada tỉnh bang Đảo Hoàng Tử - P.E.I
 
Điều kiện tham gia dự án
Những điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư tỉnh bang Prince Edward Island (PEI):
•    Độ tuổi: Từ 21 – 59 tuổi
•    Tài sản: Sở hữu khối tài sản ròng từ 600.000 CAD thông qua các nguồn hợp pháp và chính đáng của cá nhân (không thông qua cho, tặng).
•    Trình độ tối thiểu: THPT và điểm IELTS 4.0 trong 2 năm gần nhát
•    Có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc (ít nhất 2 năm)
•    Cung cấp được chi tiết kế hoạch kinh doanh cho quyền sở hữu 100% doanh nghiệp
•    Tham gia quản lý và hoạt động tại tỉnh PEI
•    Ký quỹ thỏa thuận 200.000 CAD với các điều khoản được bàn bạc với chính quyền tỉnh bang
•    Đầu tư 150.000 CAD vào một doanh nghiệp mới hoặc hiện có tại PEI

Điều kiện hoàn trả khoản ký quỹ
Khoản thoả thuận ký quỹ 200.000 CAD ban đầu cho chính quyền PEI được hoàn trả lại dựa trên các điều kiện và kế hoạch kinh doanh như sau:
•    25.000 CAD sau 6 tháng định cư
•    25.000 CAD 6 tháng định cư tiếp theo
•    150.000 CAD khi chứng minh được đã đầu tư 150.000 CAD như cam kết:
Đương đơn vận hành một doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn ở PEI trong 1 năm
Doanh nghiệp đó phải bắt đầu hoạt động trong vòng 2 năm kể từ ngày đương đơn nhập cảnh

Quy trình hồ sơ dự án đầu tư tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) 
(Từ 24 - 30 tháng)

Giai đoạn 1: Từ 1 – 2 tháng
- Tổng hợp hồ sơ và BCI xem xét hồ sơ
- BCI xem xét hồ sơ
- BCI chấp thuận hồ sơ và mức hạn ngạch
- Nộp hồ sơ cho chính phủ PEI
Giai đoạn 2: Từ 5 – 8 tháng
- PEI phát hành và chấp thuận hồ sơ (từ 1 – 4 tháng)
- PEI chấp thuận hồ sơ và gửi thư mời phỏng vấn hoặc được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ, hồ sơ cần thiết (từ 2 đến 3 tháng).
- Đặt lịch phỏng vấn với PEI tại Canada và có chuyến khảo sát 5 ngày trước khi phỏng vấn (6 tháng kể từ khi có thư mời phỏng vấn).
- Khảo sát và phỏng vấn với chính quyền bang PEI. Trong trường hợp, cần thông dịch viên, phải trả thêm phí thông dịch 1.500 CAD cho chính phủ.
- Hồ sơ được chấp thuận. (Sẽ có kèm thư yêu cầu đặt cọc ký quỹ)
- Ký quỹ 200.000 CAD cho PEI
- Trình thoả thuận ký quỹ cho PEI
- Được cấp thư đề cử của Nhà nước Liên Bang
Giai đoạn 3: khoảng 18 tháng
- Nộp tài liệu dân sự và Police Cert qua mail 
- Nhận visa (Visa được cấp tại Singapore và chuyển về Việt Nam)

VỀ VYC TRAVEL
Công ty CP DL Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel là công ty cổ phần nhà nước, trực thuộc lực lượng Thanh Niên Xung Phong Tp HCM. VYC Travel tự hào là đơn vi đầu ngành trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước tại Việt Nam, với 28 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã đưa du khách Việt Nam đến 100 Quốc gia khắp năm châu lục. Chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước, Đại lý vé máy bay, tư vấn du học, Thủ tục visa, xuất nhập cảnh,…
VYC Travel vinh hạnh đã được nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhì do Thủ tướng Chính phủ trao tặng và liên tục nhận danh hiệu “TopTen Lữ Hành Quốc Tế” trong nhiều năm do Tổng Cục Du Lịch trao tặng.
VYC Travel cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách không đạt được chứng nhận lao động. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp như chính bạn là người thân của chúng tôi.

CON ĐƯỜNG ĐINH CƯ CANADA NHANH NHẤT HIỆN NAY, MÕI NĂM CHỈ MỞ RA MỘT LẦN VÀ CHỈ ĐƯỢC 200 HỒ SƠ CHO VIỆT NAM.
VÌ THẾ NẾU CÓ QUAN TÂM BẠN HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHANH CHÓNG HIỂU RÕ NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỘT PHÁ NÀY. 


 

MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229