VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

DU HỌC NGÀNH AN NINH MẠNG - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

Bạn Có Biết Nhu Cầu Nhân Lực Ngành An Ninh Mạng Đang Tăng Cao 

+ Tại Hoa Kỳ: Hiện nay nền kinh tế đang đòi hỏi những chuyên gia có thể bảo vệ hệ thống máy tính từ sự tấn công bên ngoài, từ phần mềm độc hại hay virus. Theo EMSI (Học viện chuyên gia mô hình kinh tế) dự đoán, nhu cầu về nghề An ninh mạng sẽ tăng 28.8% từ năm 2012 đến 2022, từ tất cả các bang tại Mỹ. 

+ Tại Việt Nam: Nước ta đứng vị trí 18/20 quốc gia có số người sử dụng Internet đông nhất trên thế giới và đứng thứ 11 trên toàn cầu về các nguy cơ tấn công mạng. Riêng Tp. Hồ Chí Minh cần từ 10.000 đến 15.000 nhân sự CNTT mỗi năm, trong đó ngành An ninh mạng được đặt ưu tiên hàng đầu. 

Khởi đầu con đường của bạn ngay hôm nay với ngành học An ninh mạng hoàn toàn mới tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng Tacoma Community College, Washington, Mỹ với mức học phí cực kỳ hấp dẫn.

+ 19.000 USD/năm, đây là mức chi phí hợp lý với một trong những ngôi trường Cộng đồng được xếp loại tốt nhất nước Mỹ.

+ Thủ tục đơn giản chỉ điền 1 mẫu đăng ký duy nhất (1 tờ), chỉ cần chứng minh thu nhập đủ cho 1 năm đầu tiên, duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 2 ngày.

+ Thời gian nhập học linh hoạt, tương ứng 4 mùa trong năm, thuận lợi cho thí sinh nộp hồ sơ.

Với hơn 9.000 sinh viên, trong đó có hơn 450 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma hứa hẹn sẽ nơi tuyệt vời để bạn chuẩn bị hành trang trên con đường sự nghiệp của mình.

Đôi nét về ngành học mới – An ninh mạng: Đây là ngành học thuộc chương trình cử nhân Khoa học ứng dụng tại trường cao đẳng cộng đồng Tacoma, dựa trên thế mạnh của bộ phận Khoa học máy tính & Hệ thống thông tin. Chứng chỉ kỹ sư này sẽ cho bạn cơ hội tiếp cận với một lĩnh vực công nghệ cao mới với nhu cầu nhân lực lớn, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và một mức thu nhập hấp dẫn. Bộ phận Khoa học máy tính & Hệ thống thông tin là một phòng ban chuyên biệt tại trường Tacoma với cơ sở vật chất tiên tiến, giúp bạn dễ dàng thực hành và tiếp cận kiến thức từ tất cả các lĩnh vực Công nghệ thông tin, trong đó có An ninh mạng. 

 
An ninh mạng hiện có nhu cầu nhân lực lớn và còn tăng dần trong tương lai. 

Bạn đang lo ngại vấn đề học phí?

Bạn sẽ được bắt đầu chương trình học của mình khi đủ 16t, và sau 2 năm đầu học tại trường cao đẳng Cộng đồng Tacoma bạn sẽ được cấp các chứng chỉ cao đẳng ngắn hạn đủ điều kiện bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Học phí trong 1 năm đầu tại trường khoảng $19.000, đây là mức chi phí hợp lý với một ngôi trường Cộng đồng được xếp loại tốt nhất nước Mỹ. Tiêu chí đào tạo của trường là chất lượng tốt và chi phí hợp lý cho sinh viên. Trường có học phí khá tiết kiệm cho du học sinh Việt Nam, lớp học nhỏ ít sinh viên nên đảm bảo sự quan tâm của giáo viên đến từng cá nhân. Ngoài ra trường còn có  dịch vụ dạy kèm miễn phí hỗ trợ cho sinh viên đắc lực, đội ngũ cán bộ thân thiện, nhân ái, được đào tạo bài bản giúp bạn lựa chọn các khoá học, tư vấn và thích nghi với cuộc sống tại Mỹ.

Bạn đang tìm kiếm một ngành học phù hợp?

Trường có chương trình học phong phú với trên 60 chuyên ngành học thuộc các nhóm cử nhân Khoa học ứng dụng, Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế … Bên cạnh đó trường có thêm các ngành học mới theo nhu cầu của thị trường, bao gồm An ninh mạng, Công nghệ thông tin, Hàng không và Nghệ thuật. Với ngành học đa dạng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với hơn 9.000 sinh viên, trong đó có hơn 450 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma hứa hẹn sẽ nơi tuyệt vời để bạn chuẩn bị hành trang trên con đường sự nghiệp của mình.
Với thủ tục đơn giản chỉ cần điền 1 mẫu đăng ký duy nhất cần chứng minh thu nhập đủ cho 1 năm đầu tiên bạn được duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 2 ngày. Thời gian nhập học linh hoạt tương ứng 4 mùa trong năm, thuận lợi cho thí sinh nộp hồ sơ. 

Tổng quan về trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma

Tacoma là thành phố lớn thứ 3 ở Washington. Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma (TCC) liên tục được xếp hạng là một trong 50 trường tốt nhất của Mĩ. Năm 2010, được đánh giá là Trường Cao đẳng Cộng đồng số 1 tại bang Washington.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma (TCC) nằm tại Tacoma, bang Washington, một thành phố lớn, xinh đẹp tại Pacific Northwest, cách phía nam Seattle 35 phút, Portland, Oregon 2 tiếng và Vancouver, Canada 3 tiếng đi xe. Tacoma là một địa điểm an toàn và thân thiện để sinh sống và học tập!

Khu vực này có văn hoá rất đa dạng và nhiều hoạt động giải trí. Khí hậu ở đây rất thuận tiện cho các hoạt động tham quan biển, bơi thuyền, đi bộ vào mùa hè, trượt tuyết, snowboarding vào mùa đông. Khuôn viên của Trường TCC nằm ngay gần trung tâm của thành phố Tacoma, nơi có nhiều nhà hát, viện bảo tàng, quán café, nhà hàng bên bờ sông, trung tâm thương mại, và là quận mang màu sắc quốc tế đặc sắc

Trường Tacoma được chứng nhận kiểm định đầy đủ bởi Hội đồng Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Bắc là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm.
Bằng Associate Degree 2 năm để Chuyển tiếp Đại học
2 năm tại Tacoma + 2 năm tại một trường đại học = Bằng cử nhân của Mỹ
Chương trình Chuyển tiếp Đại học cho phép sinh viên quốc tế hoàn thành 2 năm đầu tiên của chương trình học tại Tacoma rồi sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học ở Mỹ để hoàn thành chương trình học cử nhân.

Tacoma cung cấp chương trình chuyển tếp đại học cho sinh viên đã tốt nghiệp đến hơn 20 trường đối tác gồm California State University, Northridge, California State University, San Marcos, Washington State University, Gonzaga University, Concordia University, Lewis & Clark College, Montana State University, Oregon State University, University of Washington.

Sinh viên tốt nghiệp của Trường TCC được chấp nhận bởi nhiều trường như Arizona State University, Cornell University , Drexel University , Georgia Institute of Technology , New York University , Saint Louis University, University of California Los Angeles , University of California, San Diego , University of Washington và nhiều trường khác nữa!

 
     Cao đẳng Cộng đồng Tacoma được xếp hạng là một trong 50 trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ.

Thủ Tục Đơn Giản - Dễ Dàng 

1. Hoàn tất mẫu đăng ký (1 tờ duy nhất)

2. Không cần điểm TOEFL/IELTS

3. Chứng minh thu nhập đủ cho 1 năm học cùng với lệ phí và bản Photo Passport

NGOÀI NGÀNH AN NINH MẠNG, CÁC NGÀNH HỌC HOT TẠI HIGHLINE NHƯ Y TÁ, DƯỢC,... VẪN LÀ NHỮNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM ĐỀU ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN
-------------------------------
VYC TRAVEL - SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY NHẤT

+ VYC Travel tự hào là đơn vi đầu ngành trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã đưa du khách Việt Nam đến hơn 100 Quốc gia khắp năm châu lục.
+ Chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực Du lịch Trong & Ngoài nước, Đại lý Vé Máy bay, Tư vấn Du học, Tư Vấn Định Cư Lao Động EB-3, Tư Vấn Đầu Tư Định Cư EB-5, Thủ tục Visa, Xuất Nhập cảnh,....
+ VYC Travel vinh hạnh đã nhận được Huân Chương Lao Động Hạng Nhì do Thủ tướng Chính phủ trao tặng và liên tục nhận danh hiệu “Top Ten Lữ Hành Quốc Tế” trong nhiều năm do Tổng Cục Du Lịch trao tặng.
+ Chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị tuyển sinh lớn nên có được giá dịch vụ hợp lý nhất
+ Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp như chính bạn là người thân của chúng tôi 

Xem thêm:

HỏI Đáp Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS Về Visa Du Học Mỹ

7 Bước tạo hồ sơ du học ấn tượng

7 Điều cần nhớ khi phỏng vấn Visa Du học Mỹ

4 Lưu ý khi đặt lịch Phỏng vấn Visa đi Mỹ

Visa Du học Mỹ  


 
Xem ngay Video Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel
 

 
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA MỸ CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Dịch Vụ Gia Hạn Visa Mỹ & Visa Các Nước


 

 
 4 Lưu Ý Khi Phỏng Vấn Visa Mỹ

9 Hiểu lầm về Visa Mỹ do Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS "bật mí"

5 Bí quyết giúp tăng sức mạnh Hồ Sơ xin Visa khi không chứng minh được việc làm

Những sai lầm gì khiến bạn bị từ chối Visa Mỹ

 

 

Hướng dẫn cách sắp hồ sơ và chuẩn bị trước ngày Phỏng Vấn Visa Mỹ

 

Hướng dẫn chi tiết Phỏng Vấn Visa Mỹ trong Lãnh Sự Quán

 

4 Lý do không nên khai Hồ sơ Visa Mỹ không trung thực và các rủi ro tiềm ẩn

Hồ sơ cần thiết mang theo khi đi Phỏng vấn Mỹ

Tất tần tật kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc

Kinh nghiệm Phỏng vấn lấy Visa Định Cư Mỹ 

 


Xem Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Từ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam - USCIS


 

Các loại chi phí xin Thị Thực / Visa Mỹ

Những trường hợp nào thì xin được lịch hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ sớm?

 

Thẻ APEC ảnh hưởng gì việc xin visa Mỹ

 

Thị thực/visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Hoa Kỳ. Có vấn đề gì với việc đó không

 

Tôi sẽ nhận lại hộ chiếu/passport sau buổi phỏng vấn visa Mỹ bằng cách nào

 

Tôi có thể sử dụng Visa B-1, B-2 còn hiệu lực để quá cảnh hoa kỳ được không?

 

Visa Mỹ du lịch / công tác ngắn hạn B1 B2 là gì?

 

Tôi có thể lưu trú tại Mỹ trong bao lâu khi có thị thực/visa Mỹ du lịch hoặc công tác?

 

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi nhập cảnh tại Mỹ?

 

Hộ Chiếu Hết Hạn - Visa Mỹ Còn Hạn Thì có sử dụng được visa Mỹ nữa không

 

Hộ Chiếu/Passport hết trang - Visa Mỹ còn hạn phải làm sao?

 

Tôi đã thay đổi tên. Liệu thị thực/visa Mỹ mang tên cũ của tôi có hiệu lực không

 

Làm gì khi mất hộ chiếu/pasport có thị thực/visa Mỹ?

 

Tôi làm cách nào để đọc và hiểu thị thực/visa Mỹ của mình?

 

Đương đơn có thể làm cách nào để chứng minh "sự ràng buộc chặt chẽ"?

 

Ai có thể đi cùng tôi đến buổi phỏng vấn Visa Mỹ

 

Visa Mỹ - Đặt lịch hẹn - Khai form DS-160

 

Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng Hộ Chiếu/Passport nào để đến Hoa Kỳ?

 

Hỏi đáp về hộ chiếu khi xin visa Mỹ

 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Banner VYC
Facebook messenger