VYC TRAVEL

DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN IELTS

Vài năm trở lại đây, du học Canada đang trở nên sôi động hơn hẳn, nhất là trong bối cảnh các nước thuộc khối nói tiếng Anh siết chặt quy định về việc làm cũng như định cư đối với sinh viên quốc tế, thì Canada hiện nay là quốc gia có chính sách hết sức cởi mở hấp dẫn sinh viên quốc tế đến đây học tập và định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với mức học phí phải chăng, Canada còn được biết đến như đất nước có chế độ an sinh xã hội tuyệt vời. Và hiển nhiên nơi đây được xem như sự lựa chọn của nhiều du học sinh và các bậc phụ huynh.

Đặc biệt khi chương trình Visa cấp tốc SDS (Study Direct Stream ) có hiệu lực từ giữa tháng 3 năm 2018, du học Canada lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trước đây với những yêu cầu đầu vào khá khắt khe, du học ở Canada đặc biệt ở những bậc học cao gần như là thách thức đối với du học sinh Việt Nam, nhưng hiện nay với nhiều chương trình hợp tác với một số trường Anh ngữ có hệ thống liên kết các trường Đại học, Cao đẳng thuộc hệ thống Công lập tại Canada, đã giúp du học sinh trên toàn thế giới nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng dễ dàng hơn trên hành trình đến đất nước lá phong xinh đẹp để học tập, kể cả khi chưa có IELTS. Một trong đó có thể kể đến ICEAP Canada.
 

 

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật hàng đầu tại Canada với 2 cơ sở chính ở thành phố Sydney thuộc tỉnh bang Nova Scotia và cơ sở tại thành phố Toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường Đại học và Cao đẳng đối tác của ICEAP tại tỉnh bang Ontario và các tỉnh miền Đông Canada như: King’s University College, Brock University, Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Nipissing University, Fanshawe College, Algonquin College, Nova Scotia Community College, New Brunswick Community College.
hình

 

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế.

 
Trường hợp còn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào tại Canada, nếu GPA loại giỏi hãy đến với học viên Đại học King’s (thuộc Đại học Western, top 5 Canada), đến với King’s không những bạn được học trong ngôi trường danh tiếng nhất thế giới mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ. Đồng thời sinh viên học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại đại học Western. Đặc điểm của học viện King’s là đảm bảo chất lượng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ, điểm bình quân thường cao hơn các khoa và học viện khác, giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey – Học viện “Havard” của Canada.
 

Đại học King’s nổi tiếng là trung tâm đào tạo chất lượng cao nằm trong top các cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Canada

Trường hợp GPA loại khá, hãy đến trường Đại học Brock, Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catherines thuộc tỉnh bang Ontario cách kì quan thiên nhiên thế giới Niagara Falls chỉ 15 phút đi xe và cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto khoảng một giờ xe. Đại học Brock đào tạo nhiều chuyên ngành. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kĩ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hiện nay hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập
 

Brock chính là trường đại học duy nhất tại Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco
 
Đối với các bạn học sinh quan tâm chương trình học với mức phí tiết kiệm và cơ hội thực tập có thể nghĩ tới Đại học Cape Breton tại bang Nova Scotia, nơi đào tạo nhiều chương trình hệ Đại học có hỗ trợ thực tập hưởng lương, đây cũng là chương trình học đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế bởi tính ứng dụng thực tiễn cao. Hơn nữa bang Nova có nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến đây theo học để sau này có thể bổ sung vào nguồn lực thiếu hụt tại đây. Đặc biệt là chương trình Atlantic Immigration Pilot vừa ban hành đầu năm 2017 đang thu hút nhân lực bổ sung cho miền Đông Canada. Đại học Cape Breton không chỉ hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi chất lượng giảng dạy, mà còn nằm ở chi phí hợp lý (Học phí Đại học chỉ khoảng 17,000 CAD/năm, sinh hoạt phí thuộc hàng thấp nhất Canada), nhiều cơ hội định cư  hấp dẫn. Ngoài ra, trường còn nhận tín chỉ liên thông: trường hợp sinh viên đã tốt  nghiệp Cao đẳng hoặc học dở dang vài năm Đại học có thể chuyển điểm ở Việt Nam để học liên thông, không những góp phần rút ngắn thời gian học mà còn tiết kiệm chi phí du học. Bên cạnh các chương trình hệ Đại học 4 năm, CBU đào tạo nhiều chuyên ngành Cử nhân Đại học hệ 3 năm như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Kỹ sư Điện tử, Hóa dầu, Công nghệ môi trường. Đặc biệt CBU còn đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh-MBA 16 tháng thích hợp với đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành bất kì.

Đại học Cape Breton là trường công lập mang lại cho sinh viên sự hài lòng nhất sau tốt nghiệp theo công bố của Maclean’s Magazine.
Hiện ICEAP và các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP đều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream). Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn. Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm  IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học của ICEAP và thư điều kiện thuộc trường đối tác Đại học/Cao đẳng của ICEAP.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn du học của VYC

 
MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN
CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL

178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229