VYC logo VYC TRAVEL

Ai Cập - Vùng Đất Huyền Bí Và Vĩ Đại

Tour Du Lịch Ai Cập - Cùng VYC Travel Khám Phá Vùng Đất Huyền Bí Và Vĩ Đại - Các Đại Kim Tự Tháp Của Pharaoh
 
Tour du lịch Ai Cập cùng VYC Travel khám phá vùng đất của những Kim Tự Tháp đầy huyền bí. Du lịch Ai Cập sẽ đưa bạn đến với vùng đất của những kỳ quan cổ đại với Kim Tự Tháp Giza 4.600 tuổi.

Cùng VYC Travel, hành trình khám phá Ai Cập huyền bí cổ đại sẽ đưa bạn đến với các điểm tham quan đặc sắc:

 + Chiêm ngưỡng và tìm hiểu công trình Đại Kim Tự Tháp Ai Cập – 1 trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại

+ Khám phá sự thật về chiếc mũi bị mất của tượng Nhân sư Sphinx - bức tượng nguyên khối nổi tiếng lớn nhất thế giới

+ Thưởng ngoạn khám phá Sông Nile huyền bí và các cảnh đẹp quanh Elephantine Island - Agha Khan Tomb bằng Du thuyền đặc trưng của vùng Sông Nile. Đây là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua trong Tour du lịch Ai Cập cùng VYC Travel.

+ Đền cổ Komombo - Ngôi đền duy nhất thờ hai vị thần quan trọng của người Ai Cập – thần cá sấu Sobek và thần chim ưng Haroeris. Thần Sobek vị thần cai quản sông nước, tượng trưng cho sự phồn thịnh ở cửa Nam và thần chim ưng Haroeris ở cửa Bắc. Chính kiến trúc đối xứng một cách hoàn hảo theo trục giữa đồng thời các họa phù điêu được chăm chút tinh xảo là điểm nổi bậc của ngôi đền này.

+ Đền thờ thần Horus - nơi thờ vị thần ánh sáng Horus vĩ đại, ngôi đền thuộc triều đại Ptolemy này là một trong những ngôi đền đẹp nhất được bảo tồn nguyên vẹn nhất ở Ai Cập. Ngôi đền thờ thần Horus ở Edfu là ngôi đền lớn thứ hai tại Ai Cập sau đền Karnak và là một trong những công trình cổ được bảo tồn tốt nhất.

+ Đập Nước Cao Aswan được xây dựng vào năm 1960, nhằm kiểm soát dòng chảy sông Nile, tăng diện tích đất canh tác và cung cấp nguồn năng lượng thủy điện cho Ai Cập.

 + Ngôi đền Nữ hoàng Hatshepsut và chiêm ngưỡng hai tượng thần Memnon khổng lồ canh giữ cổng vào khu vực lăng mộ các vị vua, mỗi tượng cao 21m và hình dáng của tượng biểu hiện cho tư thế của vua Amenhotep III đang ngồi trên ngai vàng, cai quản đất nước của mình.

+ Bảo tàng Ai Cập - nơi lưu trữ một khối lượng lớn các thông tin và hiện vật về lịch sử hình thành và phát triển Ai Cập cũng là nơi bảo tồn các cổ vật Ai Cập cũng như các xác ướp hoàng gia từ thời các Pharaoh đến nay.

Ai Cập mãi là vùng đất huyền bí cuốn hút rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới bởi những Kim Tự Tháp Ai Cập sừng sững qua hàng ngàn năm, sông Nile vĩ đại - chiếc nôi nuôi dưỡng một trong bốn nền văn minh lớn nhất thế giới, Nữ Hoàng Cleopatra, các vị Pharaoh với kỹ thuật ướp xác đỉnh cao và những lời nguyền bí ẩn còn mãi đến ngày nay. 

Link tham khảo chi tiết Tour du lịch Ai Cập cùng VYC Travel: http://www.vyctravel.com/tours/du-lich-ai-cap

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.vyctravel.com

Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (Ext: 21,22)

Mr. Hiếu 0914.964.839


 
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
VÙNG ĐẤT CỦA PHARAOH - VĂN MINH AI CẬP HUYỀN BÍ

30/10/2020

66.900.000

27/11/2020

66.900.000

30/12/2020

66.900.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger